ติดเหล็กดัดอย่างไรให้บ้านดูสวยงามและทันสมัย

ติดเหล็กดัดอย่างไรให้บ้านดูสวยงามและทันสมัย

ติดเหล็กดัดอย่างไรให้บ้านดูสวยงาม เหล็กดัดเป็นปัญหาคาใจของใครต่อใครหลายคนที่เมื่อนึกจะติดก็เกรงว่าจะทำให้บ้านไม่สวยเหมือนกรงขัง แต่ถ้าไม่ติดก็กลัวขโมยจะขึ้นบ้าน เราจึงรวบรวมไอเดียการออกแบบเหล็กดัดให้ดูกลมกลืนไม่รกตา มาฝากกัน...
มาดูกันว่า จะติดเหล็กดัดแบบไหนให้บ้านดูดี

มาดูกันว่า จะติดเหล็กดัดแบบไหนให้บ้านดูดี

ปัจจุบันเจ้าของบ้านที่มีรสนิยมนิยมนำ เหล็กดัด แบบต่าง ๆ มาติดตั้งที่ประตู หน้าต่าง นอกจากเป้าหมายเพื่อความปลอดภัยแล้ว การติดเหล็กดัด ยังมีการติดเพื่อความสวยงามที่เข้ากับตัวบ้าน หรือบางครั้งยังต้องรบกวนทาง ร้านเหล็กดัด ช่วยออกแบ เหล็กดัด ให้เพื่อนำ เหล็กดัด...
มาดูเหล็กดัดเมืองนอกกันครับ งานบ้านเค้าสวยๆทั้งนั้น

มาดูเหล็กดัดเมืองนอกกันครับ งานบ้านเค้าสวยๆทั้งนั้น

วันนี้เอารูป เหล็กดัด ของเมืองนอกมาให้ดูกันครับ สวยๆทั้งนั้นเลย งานเค้าดูแข็งแกร่งทนทานมากๆ รูปแบบและลายก็สวยงามสุด เอามาให้ดูเผื่อเป็นแนวทาง...

จะติดเหล็กดัด แบบครอบนอก หรือ ครอบใน ดี?

  จะติดเหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อนมิเนียมแบบครอบนอกหรือในดี ครอบนอก ข้อดี เปิดหน้าต่าง-มุ้งลวด สะดวก ไม่เกะกะเวลาเปิดม่าน ใช้มุ้งลวดแบบเลื่อน 2 บาน ข้อเสีย เป็นกังวลว่า ให้ช่างผ่าหัวน๊อตด้านนอกแล้ว จะแน่ใจว่าปลอดภัย เหมือนครอบในหรือเปล่า...

วิธีทาสีเหล็กดัดหน้าต่าง-ประตู ให้กลับมาสวยงาม

  วิธีทาสีเหล็กประตูหรือเหล็กดัด เริ่มจากการลอกสีเก่าออก โดยให้ใช้น้ำยาลอกสีเหล็ก หลังจากนั้นให้ขัดส่วนที่เป็นสนิมออกให้หมด แล้วล้างทำความสะอาดทิ้งไว้ให้แห้ง จากนั้นทาสีรองพื้นกันสนิม หรือถ้าสีที่ใช้มีส่วนผสมกันสนิมอยู่แล้วก็ไม่ต้องทาสีกันสนิม ให้ทาสีจริงได้เลย...